Giới thiệu Công viên trải nghiệm tự nhiên Pandora

Công viên trải nghiệm tự nhiên Pandora xứng đáng là một môi trường giúp các con được thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và có thêm những kỹ năng sống trong thực tế.

Tọa lạc tại Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội, với diện tích 20.000m2, Công viên trải nghiệm giáo dục tự nhiên được thiết kế bao gồm khu vườn tự nhiên xanh mát , hệ thống xưởng sáng chế, xưởng Gốm ,xưởng May, cùng với khu vui chơi hoạt động thể chất ngoài trời rộng lớn.

Đặc biệt, tại Pandora các con còn được tham gia các hoạt động của giáo dục STEAM (chương trình giảng dạy tích hợp Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật , Art – Mĩ thuật ,  Maths – Toán học) cho trẻ. Các con sẽ có cơ hội được thực hành các thí nghiệm biển chết, nghiên cứu để trả lời các câu hỏi Tại sao đồ vật lại nổi lên trong biển chết nhưng lại chìm trong biển thường?, khám phá cơ chế tạo ra pin năng lượng mặt trời…

Nơi đây xứng đáng là môi trường “học như chơi, chơi như học” , là nơi để các con thỏa sức khám phá, vui chơi, học hỏi và phát triển một cách tốt nhất trong tự nhiên.

Để lại bình luận

Dấu chân tự nhiên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 091 290 2277
Email: info.dauchantunhien@gmail.com

dauchantunhien.com © 2023. All rights reserved.